Adidas chính hãng hàng xách tay US, UK, Japan nhưng lại “Made in Vietnam

Adidas chính hãng hàng xách tay US, UK, Japan nhưng lại “Made in Vietnam" - “Made in China"

Thứ Sat,
28/03/2020
46

 

Khi nói đến hàng Adidas chính hãng chuẩn Mỹ (US), Anh (UK) hay Nhật Bản khách hàng mặc định cho rằng đó là những sản phẩm “Made in US, UK, Nhật Bản...”. Và thế là, các sản phẩm có tem, nhãn “Made in Vietnam", “Made in China"... bị cho là hàng nhái, hàng giả, hàng VNXK, hàng kém chất lượng... Đồng hành với đó là những tin nhắn hay cuộc gọi than trách shop giày Adidas Authentic mà bán hàng VNXK hay hàng China lừa đảo, lừa lòng tin và lừa cả thời gian 2 - 3 tuần mòn mỏi ngóng trông của các bạn. 

Tuy nhiên, hãy thật bình tĩnh và đừng vội nghi ngờ hãy để Adidas Authentic giải thích cho bạn lý do:

Thứ nhất, tất cả các thương hiệu lớn trên toàn thế giới, từ mặt hàng giày/dép như Adidas, Nike cho đến công nghệ cao như Apple, Samsung hay thậm chí kính mát RayBan, đồng hồ MYMT... đều đã chuyển “CƠ SỞ SẢN XUẤT RA NƯỚC NGOÀI", cụ thể là khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Nguyên nhân thì rất đơn giản, nhân công tại các quốc gia như Việt Nam hay Trung Quốc, Ấn Độ... không chỉ RẺ mà còn có tay nghề kinh nghiệm, đảm bảo được mức độ tinh xảo và số lượng hàng hóa lớn ở cường độ cao. 

Đó là vừa là lý do giày Nike, giày Adidas là hàng "Made in Viet Nam" và trong những năm gần đây các thương hiệu lớn trong ngành thời trang như Adidas, Nike, Puma ... tiếp tục đẩy mạnh xu hướng chuyển dịch sản xuất tại Việt Nam.

Bạn cần phân biệt được hàng “Made in Vietnam" và hàng “Việt Nam Xuất Khẩu" (VNXK) là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Đối với sản phẩm “Made in Vietnam", “Made in China" hay “Made in Indonesia", dù rằng sản xuất tại bất kỳ đâu cũng đều phải đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng của Adidas, Nike khi bán tại thị trường của mỗi quốc gia. Hiểu một cách đơn giản, nếu đôi Stan Smith của bạn nhận được đi kèm nhãn “Made in Vietnam" hay “Made in China" đó chính là hàng sản xuất và gia công tại Việt Nam, Trung Quốc thông qua một vài công ty chuyên sản xuất giày dép nổi tiếng như Pouchen Corp, Feng Tay... Mỗi chiếc giày sau đó được kiểm tra chất lượng, đóng gói và rồi trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi “lên kệ" tại các cửa hàng ở US, UK hay EU. 
Tới đây, nhiều người đặt câu hỏi rằng: “Vậy có khác gì mua sản phẩm tại Việt Nam đâu chứ? Giá trị của nó so với hàng VNXK là gì?? Thế mình mua ở đây luôn cho rồi đi???”. Xin thưa, nếu đơn giản như vậy thì Việt Nam đã không xếp dưới Thái Lan trong việc xuất khẩu gạo, hay trái cây, vải lụa, thủy sản... của chúng ta “THỈNH THOẢNG" không bị Mỹ, Anh hay Châu Âu “RÚT THẺ ĐỎ".

Dù hàng sản xuất tại đâu, nhưng một khi phân phối trên các thị trường đều phải đáp ứng 100% thậm chí là 1000/1000 tiêu chuẩn đầu vào của thị trường đó. Và bạn biết người Mỹ, Anh, Nhật hay Hàn ... khó tính như thế nào rồi đấy? Chính vì vậy, dù cùng sản xuất tại một nhà máy, nhưng chất lượng đôi giày dành cho thị trường US, UK, EU hay JPN luôn được chú ý và bảo đảm ở mức cao nhất.

Thứ hai, để kiểm tra được đôi giày của bạn được sản xuất ở đâu. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang chủ của Adidas UK, US, JP...

Ví dụ: Mẫu Alphaboost EG1436 bạn có thể xem trực tiếp dưới link dưới đây https://shop.adidas.jp/ và gõ mã sản phẩm vào phần tìm kiếm 

 

Giày Adidas hay giày Nike tại Adidas Authentic là giày xách tay và đặt mua từ Adidas Japan, US, UK, Korea. Tất cả sản phẩm đều có tem tag, box, giấy gói và được kiểm tra kĩ càng trước khi bán tới khách hàng. Các thông tin nước xản suất, MADE IN đâu đều được cập nhật trong thông tin sản phẩm đôi giày. Mã QR sẽ không quét ra trên các phần mềm quét mã vạch vì giày là giày xách tay từ các nước Adidas Japan, Adidas US, UK chứ không phải từ cửa hàng adidas store Việt Nam, quét mã vạch chỉ khi nhập mã vạch vào từng phần mềm.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp video của VTV24: https://www.youtube.com/watch?v=EKAwaHaJYzg

Mua hàng tại link: Giày Adidas chính hãng và Giày Nike chính hãng

 

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: