Giày Adidas Cloudfoam chính hãng SALE 70%

Những mẫu giày Adidas Cloudfoam tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu thế nào là giày Adidas Cloudfoam tại link này: https://giayauthentic.com/adidas-cloudfoam-la-gi

1. Giày Adidas Cloudfoam GLX 5

Adidas Galaxy 5 là một mẫu giày cực HOT năm 2021 và 2022. Dành cho cả nam và nữ. Nó có thiết kế đơn giản, trang nhã, fom dáng gọn gàng. Giày Adidas Cloudfoam GLX 5 được sản xuất chủ yếu ở nhà máy Adidas đặt tại Indonesia, chất lượng về giày Adidas thì không cần phải bàn tới vì nó bền đẹp, chắc chắn và giá thành cũng phải chăng.

2. Giày Adidas Cloudfoam Puremotion

Puremotion là mẫu giày thể thao nữ có sử dụng đệm Adidas cloudfoam cho đế giữa. Nó là một đôi giày đi hàng ngày có form dáng gọn gàng, lấy cảm hứng thiết kế từ giày chạy bộ adidas.

Giày đi bộ nữ adidas cloudfoam luôn được các chị em săn đón nồng nhiệt, puremotion cũng là một mẫu giày HOT như thế.

3. Giày Adidas QT Racer

Những đôi giày QT racer lấy phong cách trẻ trung, đường phố.
Được tạo ra để tạo sự thoải mái cả ngày, đôi giày thể thao adidas này có đế giữa Adidas Cloudfoam siêu mềm. Vẻ ngoài của chúng được lấy cảm hứng từ thiết kế chạy cổ điển với 3 sọc vượt thời gian thu hút sự chú ý ngay lập tức. Chúng mang lại cảm giác thời trang dạo phố khiến chúng dễ dàng mix và kết hợp với trang phục hàng ngày của bạn

4. Giày Adidas Lite Racer

Thể dục có nhiều kiểu. Đôi giày kiểu chạy bộ này được chế tạo cho những ngày bạn đứng trên đôi chân của mình và đi, đi, đi. Đệm midsole Adidas Cloudfoam thoải mái giúp bạn cảm thấy sảng khoái cho đến cuối ngày. Logo ba sọc 3-Stripes sạch sẽ trông dễ dàng chuyển đổi từ thể thao sang bình thường.

Sản phẩm này được làm bằng Primegreen, một loạt vật liệu tái chế hiệu suất cao. 50% trên là nội dung tái chế. Không có polyester nguyên chất.

5. Giày Adidas EQ19 Run

Không quan trọng bạn đi bao xa. Vài km hay đi cả ngày. Dù bạn sử dụng trên bề mặt đường như thế nào, những đôi giày chạy bộ adidas này đều hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho mọi lần nhấc chân lên và tiếp đất xuống , nhờ vào đế giữa Adidas Cloudfoam. Mẫu giày có vải dệt được tăng cường yếu tố thoáng khí, vì vậy trong khi bạn ra ngoài cung cấp cho nó những gì bạn có, sự mát mẻ không hề bí bách khi xỏ chân vào mẫu giày này.

6. Giày Cloudfoam Pure lifestyle Slip-on Running

Không quan trọng những gì bạn đã lên lịch hôm nay, họ sẽ đến đó hoàn toàn thoải mái. Đôi giày lấy cảm hứng từ việc chạy bộ của adidas dành cho trẻ em này đi trên đế giữa Adidas Cloudfoam và có một miếng lót bằng vải để đệm cho mỗi sải chân của chúng. Đồ họa bật lên và 3 sọc đậm cung cấp thêm phong cách.

Được làm bằng một loạt các vật liệu tái chế và ít nhất 50% hàm lượng tái chế, sản phẩm này chỉ đại diện cho một trong những giải pháp của chúng tôi để giúp loại bỏ rác thải nhựa.

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: