Giày chạy bộ Adidas chính hãng | Sale 70% | mẫu mới 2023

Giày chạy bộ Adidas chính hãng

Giày chạy bộ adidas luôn được các vận động viên điền kinh và người dùng trên toàn thế giới ưu tiên lựa chọn sử dụng và đánh giá rất tốt. Giày chạy adidas phân loại rất đa dạng, từ chạy ngắn đến chạy trung bình hay chạy đường trường, full marathon.

Giày chạy bộ adidas có ưu điểm vượt trội như bền chắc, đệm bảo vệ bàn chân rất tốt, độ ổn định cao, đế ngoài làm từ cao su đặc biệt chống trơn và chống mài mòn tốt hơn.

Giày adidas running sử dụng các loại đế giữa công nghệ tiên tiến có thể kể tới như Boost, Bounce, lightstrike, lightstrike pro hay là đế giữa 4D, 5D mang lại năng lượng tuyệt vời cho từng bước chạy.

giày chạy bộ adidas có thể chia theo 2 nhóm là giày chạy bộ adidas nam và giày chạy bộ adidas nữ

giày chạy bộ nam adidas thì có thiết kế chắc chắn mạnh mẽ cùng những phối màu nam tính,đậm chất riêng. còn đối với giày chạy bộ nữ adidas thì không chỉ nhẹ, bền mà còn có thiết kế cùng màu sắc tinh tế và nữ tính hơn. Tạo cảm giác khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần uyển truyển.

Những đôi giày chạy bộ tốt nhất của adidas

1. Adidas Ultra Boost

Giày chạy bộ adidas ultra boost đã trở thành một hiện tượng từ khi ra mắt. Thiết kế và công nghệ của ultraboost hoàn hảo cho những buổi chạy bộ với những tính năng ưu việt như: bền bỉ, phản hồi năng lượng tốt, thoáng khí.

2. Adidas Adizero

Giày chạy bộ adidas adizero là bộ sưu tập những đôi giày chạy có đặc điểm trọng lượng nhẹ phù hợp với các buổi chạy bứt tốc, tempo run và các buổi tập chạy đa dạng khác.

Những mẫu giày adizero nổi tiếng có thể kể đến như Adizero Boston, Adios, Takumi Sen 6 7 và mới nhất là Adizero Pro 2 với đế giữa Lightstrike Pro.

3. Giày Adidas Running SL20

Và đứng thứ 3 là đôi giày chạy bộ adidas dành cho những ai thích sự đơn giản không cầu kì đó chính là adidas running SL 20. cảm giác đi ôm chân nhưng vẫn đem lại sự thoải mái tối đa

Ngoài những đôi giày trên ra thì còn một số cái tên khác cũng thuộc dòng giày chạy bộ adidas đó là:

4. Giày Adidas 4D

5. Giày Adidas Supernova

6. Giày Adidas Solar Boost

7. Giày Adidas X9000L4

Hãng adidas thực sự đã tạo ra những đôi giày chạy tuyệt vời. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết nơi bán các sản phẩm adidas chất lượng thì tại giày authentic chúng tôi bán hàng chính hãng 100% với mức giá vô cùng hợp lý.

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: