Giày chạy Nike Air Zoom Pegasus chính hãng

Nike chính hãng - Giày Nike Air Zoom Pegasus

Là một mẫu giày chạy bộ chủ lực của Nike, mẫu giày Nike Air Zoom là một đôi giày nhẹ, thoải mái và phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng: như tập chạy bộ, tập gym, đi hàng ngày. Và nó được đánh giá là một đôi giày bền bỉ trong hầu hết mọi điều kiện.

Có thể bạn chưa biết nhưng pegasus là mẫu giày bán chạy nhất của nike kỳ và từng được hãng này công bố trên trang chủ của mình

Đây là một mẫu giày với lịch sử phát triển lâu đời và được phát triển bởi nike qua từng năm từ 1983 cho đến nay đã có 32 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản đều được kế thừa và phát huy những ưu điểm của phiên bản đi trước để không ngừng làm hài lòng nhu cầu của khách hàng cho dù khó tính nhất. Được biết đến là đôi giày bán chạy nhất, pegasus có độ bền bỉ hoàn hảo, khả năng đàn hồi và êm ái tạo cảm giác đi thoải mái cho đôi chân của bạn luôn cảm thấy nhưng không có gì. 

Mọi người có thể quan sát và nhìn thấy sự thay đổi của nó qua từng năm. Với sự đầu tư của bộ phận thiết kế nike pegasus giống như một cái cây lớn lên qua năm tháng. thay đổi từ công nghệ cho đến thiết kế để phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. giúp cho cái tên pegasus được lan rộng khắp thế giới và tiếp cận được bất cứ ai.

Giá giày Nike Pegaus được niêm yết từ 3.800.000VNĐ tại Store Nike Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang có sẵn các mẫu giày Nike pegasus 38 mới nhất. Mua ngay giày Nike Pegasus chính hãng tại Giày Authentic chỉ từ 1.990.000VNĐ, số lượng có hạn!

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: