Giày Adidas Ultra Boost Chính Hãng, Giá Săn Sale lên tới 70% 2023

Công nghệ Boost là gì?

Boost chính thức được tích hợp vào dòng giày chạy bộ của adidas vào năm 2013. Trong những năm tiếp theo, Boost đã trở thành một biểu tượng của môn chạy bộ, cuối cùng trở nên phổ biến đến mức xâm nhập vào thế giới thể thao và văn hóa thời trang đường phố.

Để tạo ra Boost, các hạt polyurethane nhiệt dẻo được mở rộng để tạo thành các ô kín xung quanh các túi khí nhỏ. Sản phẩm tạo thành được gọi là polyurethane nhiệt dẻo mở rộng — hay viết tắt là eTPU.

Lịch sử hình thành giày adidas ultra boost.

Adidas Ultra Boost là mẫu giày thể thao được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, kể từ đó đến nay Ultraboost đã trở thành một trong những mẫu giày chạy bộ được yêu thích và bán chạy nhất của Adidas. Ultraboost đã giúp cho Adidas tăng trưởng doanh thu mỗi năm thêm đến 11.5% so với 6.5% của đối thủ Nike.

Adidas ultraboost có thể tạm chia thành 2 bộ sưu tập nổi bật chính đó là adidas ultra boost original và ultra boost uncaged.

Ultra boost original - Bộ sưu tập đầu tiên

kế thừa thiết kế từ những thế hệ đầu tiên, các đôi giày thuộc bộ sưu tập adidas ultra boost original hầu hết đều có thiết kế gần như tương tự với phiên bản đầu tiên nhưng có chút biến tấu về phối màu, họa tiết, chất liệu. Từ đó tạo lên sự khác biệt trong từng sản phẩm mà không tạo ra sự nhàm chán cho khách hàng.

Thứ 2 là bộ sưu tập ultra boost uncaged

Ultra boost uncaged là một sản phẩm có chút biến đổi so với dòng ultra boost ban đầu với một số thay đổi trong thiết kế tạo lên sự khác biệt rõ rệt so với phiên bản ban đầu ở phần cổ sỏ  giày. thay vì kiểu truyền thống là kiểu bo chun mềm mại đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái và tiện lợi.

Dưới đây là các thế hệ Ultraboost tính đến thời điểm hiện tại:

  • 2015: Adidas Ultra boost 1.0 trở thành một cú hit chéo giữa chạy hiệu suất cao và thời trang. 
  • 2016: Ultra boost X và Ultraboost Uncaged  đẩy mạnh thiết kế hơn nữa với phần trên không viền và hỗ trợ nhắm mục tiêu. 
  • 2017: Các mẫu Ultra Boost 2.0 và 3.0 và 4.0 lần lượt ra đời trong các năm trước đó.
  • 2018: Ultra boost x Parley kết hợp rác thải tái chế và tái chế vào thiết kế mang tính biểu tượng của mình. 
  • 2019: Câu chuyện về Boost tiếp tục với việc phát hành Ultra boost 19 một thiết kế mới hoàn toàn
  • 2020: Ultra boost 20 ra mắt với hàng loạt phiên bản và phối màu cực kỳ đẹp mắt.
  • 2021: Ultra boost 21 ra đời, đánh dấu sự thay đổi cực lớn đến từ Adidas, hãng đã quyết tâm biến Ultraboost thành một đôi giày chạy bộ đúng nghĩa hơn với việc tăng thêm 6% hạt Boost và thiết kế lại đôi giày có form dáng động lực học hơn.
  • 2022: Ultra boost 22 được ra đời, đánh dấu sự quan tâm đặc biệt tới phái nữ với việc Adidas đã sản xuất dành riêng cho nữ những mẫu giày đã được quét 3D khuôn chân của rất nhiều phụ nữ trên thế giới.
  • Trong những năm sau khi ra mắt Ultra Boost 19 thì hãng vẫn sản xuất các mẫu giày Ultra Boost 4 5 6 7 DNA, với biểu tượng mang mã gen thiết kế được thừa hưởng từ những mẫu giày tiền nhiệm.

Những mẫu giày Ultra Boost được yêu thích nhất

1. Ultra Boost 4.0 5.0 và 6.0 DNA

Adidas Ultra Boost DNA là phiên bản mang thiết kế di sản của ultraboost thế hệ đầu tiên đến nay. Các mẫu giày Ultraboost 4.0 5.0 6.0 DNA ngày nay được sử dụng các loại vật liệu mới thân thiện với môi trường hơn nhưng vẫn mang lại những cảm nhận xưa cũ của Ultra boost Original

Đây là dòng giày chạy bộ hiệu năng, nhưng vì thiết kế đẹp cho nên có thể bạn sẽ gặp đôi này được đi lifestyle nhiều hơn là ở công viên đó.

2. Ultra Boost 2020

Được ra mắt vào năm 2020 cho nên đây được gọi là mẫu Adidas Ultraboost 20. Do đã ngừng sản xuất số lượng nhiều,cho nên là có lẽ trong năm 2022 thì bạn sẽ mua được những đôi cuối cùng của dòng này. giống như những đôi giày sneaker adidas khác, Đây là một đôi giày cực kỳ đẹp, cho nên giày sneaker Ultra Boost 20 nam được nhiều người yêu thích và lựa chọn, nếu không phải giới thiệu là giày chạy bộ thì có lẽ không ít người nghĩ rằng đây là một đôi giày lifestyle.

3. Adidas Ultraboost 21 và Ultraboost 22

Khác với các thay đổi hoàn toàn của thế hệ sau với thế hệ trước, Adidas Ultra Boost 22 Running shoes không có nhiều thay đổi về thiết kế, ngoại trừ tinh chỉnh lại một vài điểm nhỏ và công nghệ vải dệt. Cùng với việc tập trung nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng hơn và đặc biệt là phái nữ. Ultra Boost 22 có giá bán tăng thêm 200.000VNĐ so với Ultra Boost 21 có giá niêm yết là 5.000.000 VNĐ.

Mua giày Aiddas Ultra Boost chính hãng ở đâu?

Giày Authentic chuyên cung cấp các sản phẩm giày adidas ultraboost chính hãng, full box, đủ bill order săn sale từ adidas nhật. Cam kết 100% hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: