Giày Đi Bộ Adidas Nam Chính Hãng | Giá Tốt

adidas là một trong những thương hiệu sản xuất giày lớn nhất trên thế giới, và hãng cũng đã ra mắt hàng trăm mẫu giày đi bộ chất lượng đến tay khách hàng. 

Hãy cùng giayauthentic.com điểm qua và đánh giá những đôi giày đi bộ nam adidas đáng mua nhất hiện nay nhé!

1. Tiêu chí đánh giá 1 đôi giày đi bộ adidas nam tốt

Đầu tiên phải xác định rõ những tiêu chí để đánh giá một đôi giày đi bộ. Trong khi một đôi giày chạy bộ, 1 đôi giày lifestyle, 1 đôi giày tập cũng có thể sử dụng để đi bộ.

Nhưng điểu gì sẽ phát sinh khi bạn lựa chọn lấy 1 đôi giày chạy bộ, lifestyle...để đi bộ?

- Một đôi giày chạy sẽ có giá cao hơn nhiều so với 1 đôi chỉ có hiệu năng đi bộ, và thiết kế của nhiều đôi giày chạy cũng sẽ không phù hợp với nhu cầu đi bộ. Nếu bạn có ngân sách đủ tốt thì có thể lựa chọn 1 đôi giày chạy phù hợp để mang đi bộ.

- Một đôi giày lifestyle thì sẽ có giá cao hơn, thiết kế cầu kỳ đẹp mắt, cần phối đồ thời trang và đặc biệt là trọng lượng của nó sẽ nặng hơn gấp 1.5 hoặc thậm chí nặng gấp 2-3 lần đôi giày đi bộ.

>>>Vậy các tiêu chí đánh giá một đôi giày đi bộ adidas ở đây sẽ xét đến:

- Giá rẻ + Độ êm tốt +Trọng lượng nhẹ + Thiết kế đơn giản, đẹp mắt.

1.1 Thiết kế giày đi bộ adidas nam

Giày đi bộ nam adidas có thiết kế basic, tối giản các họa tiết, giảm bớt chi tiết cấu tạo không cần giúp cho đôi giày có trọng lượng nhẹ và phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn. Những đôi giày đi bộ adidas nam có thể phù hợp cho cả trẻ em, người lớn và người cao tuổi.

1.2 Chất liệu giày đi bộ adidas nam

- Đế giữa (midsole) là bộ phận đắt giá nhất và quan trọng nhất trên 1 đôi giày. Người ta phân biệt các dòng giày chạy, đi bộ, lifestyle (thời trang), giày tập luyện dựa trên công nghệ sản xuất ra vật liệu và thiết kế cấu tạo đế giữa.

- Giày đi bộ adidas nam sẽ có đế giữa làm chủ yếu bằng 3 loại bọt sau: EVA, Cloudfoam và lightmotion.

Chúng ta sẽ so sánh 3 loại đế này như sau:

- Độ êm ái thoải mái: Cloudfoam >>lightmotion >> EVA

- Trọng lượng nhẹ: lightmotion >>Cloudfoam>> EVA

- Giá cả: lightmotion (đắt hơn) >>>>Cloudfoam>>>> EVA

Đánh giá: Những đôi giày đi bộ adidas sử dụng 3 loại midsole này có giá thành phải chăng, trọng lượng siêu nhẹ đi cùng với độ êm ái cực kỳ thoải mái.

- Chất liệu phần Upper: Để đảm bảo độ bền và thoải mái thì những đôi giày đi bộ luôn được dệt với nhiều lớp vải mềm mịn và có lỗ thoáng khí. Đi kèm có thể có các chi tiết bằng da hoặc bằng nhựa để cấu tạo giúp cho giày giữ ổn định, bền và đẹp hơn.

2. TOP 4 mẫu giày đi bộ adidas nam tốt nhất hiện nay

Giày đi bộ adidas phổ biến nhất hiện nay có 4 cái tên, hãy cùng giày authentic điểm qua nhé.

2.1 Giày adidas duramo nam

Những đôi giày duramo nam là lựa chọn tuyệt vời cho đi bộ, đế giữa cloudfoam hoặc lightmotion cho một trọng lượng siêu nhẹ và cảm giác êm ái tuyệt vời. Ưu điểm lớn nhất của duramo so với một số mẫu giày khác là có đế ngoài adiwear giúp cho đôi giày này bền hơn.

>>>xem thêm: các mẫu giày adidas duramo chính hãng

2.2 Giày adidas lite racer nam

Giày adidas lite racer nam có ưu thế đặc biệt ở trọng lượng. Lược bỏ đế ngoài adiwear giúp cho đôi giày trở nên nhẹ bất ngờ, vì dán thêm miếng đế cao su dày tới 4mm sẽ khiến đôi giày trở nên nặng hơn. Với nhu cầu là đi bộ thì việc không có đế ngoài cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng vì cloudfoam vẫn đảm bảo tốt độ bền và hãng cũng thiết kế các rãnh ma sát dưới đế.

Vì siêu nhẹ và êm nên đứng lâu không mỏi sẽ là 1 ưu thế tuyệt vời của mẫu giầy này.

>>>xem thêm: các mẫu giày adidas literacer chính hãng

3.3 Giày adidas runfalcon nam

Giày adidas runfalcon nam sẽ cân bằng lại thiết kế, vừa có vẻ đẹp, giá rẻ lại đế êm nữa. Những mẫu runfalcon 1 và 2 thì sẽ có đệm EVA, còn các mẫu runfalcon 3 và 4 đã được nâng cấp lên đế cloudfoam để êm ái hơn, tất nhiên thì giá cũng tăng theo một chút.

>>>xem thêm: các mẫu giày adidas runfalcon chính hãng

2.4 Giày adidas galaxy nam.

Giày adidas galaxy nam có dải sản phẩm rất rộng, gần đây nhất có galaxy 4 5 6 và đã có phiên bản adidas galaxy 7. Thiết kế đa dạng cùng với bộ đế cloudfoam sẽ không làm bạn thất vọng. Vì dù có khó tính đến mấy thì kiểu gì thì cũng sẽ lựa chọn được một thiết kế ưng ý thôi.

>>>xem thêm: các mẫu giày adidas galaxy chính hãng

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: