Giày Adidas adihoops Chính Hãng | Giá Tốt

Giày adidas hoops đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều người trẻ ưa chuộng vì thiết kế đơn giản, hôm nay hãy cùng giày authentic chúng tôi đánh giá chi tiết mẫu giày adidas adihoops này nhé

Đánh giá chi tiết giày adidas hoops qua các phiên bản

1. Thiết kế giày adidas adihoops 

Khai sinh từ một đôi giày bóng rổ, Hoops ngày nay được sử dụng như một đôi sneakers đi hàng ngày. Với thiết kế đơn giản cùng với 3 sọc thể hiện di sản của adidas. Có các phiên bản cổ thấp, cổ lỡ và cổ cao, tuy nhiên thì hoops cổ thấp vẫn được ưa chuộng hơn nhiều.

Trong năm 2023 và 2024 thì đang thịnh hành 2 dòng hoops 2.0 và 3.0 với thiết kế đơn giản và đẹp mắt, đi cùng với nó là các màu sắc hài hòa đặc trưng như trắng / đen / đỏ. Hai dòng này không khác nhau nhiều, mà chỉ có một vài chi tiết điểm nhấn nhá. Mẫu giày hoops 3.0 còn có loại đế retro ngả vàng, phục dựng lại mẫu giày nguyên bản từ những năm 90 thế kỷ trước.

Mẫu giày hoops 2.0 màu đen đơn giản

Mẫu giày hoops 2.0 màu đen đơn giản

Mẫu giày hoops 3.0 màu trắng đẹp mắt cùng với đế retro ngả vàng

Mẫu giày hoops 3.0 màu trắng đẹp mắt cùng với đế retro ngả vàng

2. Chất liệu giày adidas hoops

Trên tất cả các phiên bản thì giày adidas hoops đều được làm bằng đế cốc cao su màu trắng hoặc retro màu ngả vàng vàng kết hợp với đế giữa có đệm và cổ lưới tăng thêm chất thể thao.

adidas hoops được làm bằng da tổng hợp cùng với đế cao suadidas hoops được làm bằng da tổng hợp cùng với đế cao su

Đế trong có đệm mềm và lớp đệm xung quanh cổ giày mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái.

Sử dụng da tổng hợp sẽ giúp hạ giá thành của đôi giày cùng với khả năng chống chịu các yếu tố thời tiết tốt hơn

Trọng lượng giày khoảng 380g 1 chiếc, so với các mẫu sneakers khác thì cũng tương đương, nếu so với các mẫu giày thể thao, chạy bộ thì có nặng hơn một chút.

3. Phong cách phối đồ cùng giày adidas hoops

Adidas hoops sử dụng để mang hàng ngày rất đẹp, có thể phối đồ với quần jean, quần bộ thể thao, khaki hoặc quần âu cũng rất đẹp.

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: