Giày Adidas Runfalcon chính hãng, SALE 70%

Giới thiệu các dòng giày adidas Runfalcon

Giày adidas Runfalcon được ra mắt đầu tiên năm 2019 với tên quốc tế gọi là Falconrun, tuy nhiên ở thị trường nhật còn tồn tại thêm tên gọi là Adidas core runner nữa, với các bản thiếu niên và giày trẻ em thì còn có tên gọi là core faito. Vì vậy khi mua hàng mà nhận được những tên gọi khác nhau thì cũng là một điều rất bình thường.

1. Đánh giá chất liệu giày adidas runfalcon qua các phiên bản

Về chất liệu thì phiên bản đầu tiên và runfalcon 2.0 không thay đổi về chất liệu, sử dụng chung 1 loại đế giữa bọt EVA khá thông dụng, vải dệt phía trên cũng tương tự nhau.

Đến mẫu giày adidas runfalcon 3.0 thì đã được làm lại với chất liệu tốt hơn, đi cùng với mức giá cũng tăng nhẹ. Runfalcon 3 sử dụng đế giữa cloudfoam cho một cảm giác êm hơn hẳn đế EVA, vải dệt phía trên mỏng thoáng khi và mềm mịn hơn. Tuy nhiên thì loại vải này có một điểm yếu hơn là vì thiết kế mỏng hơn và các sợi vải rất nhỏ nên dễ bị sờn khi dùng bàn chải cứng chà mạnh.

2. Đánh giá thiết kế adidas runfalcon của 3 phiên bản khác nhau

Đầu tiên về đôi Falcon Run thì có thể nói là 1 phiên bản cực kỳ đẹp, form dáng thể thao góc cạnh nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng tinh tế cho 1 đôi giày mang đi hàng ngày.

Video trên chân giày adidas runfalcon bản đầu tiên

Tiếp đến bản Core Runner (runfalcon 2)  thì thiết kế đã được thay đổi hoàn toàn. Bo tròn nhiều hơn, thiết kế cũng bầu bĩnh và gọn gàng hơn, thường thì giới nữ sẽ ưa chuộng dòng phiên bản 2 hơn.

Video lên chân giày adidas runfalcon 2

Sang đến bản số 3 thì thay đổi hoàn toàn thiết kế và chất liệu, do đó runfalcon 3 được đánh giá là bản thiết kế hài hòa nhất và xứng đáng với giá tiền dù có tăng lên so với 2 bản tiền nhiệm.

Video trên tay nhanh runfalcon 3

Tựu chung lại thì cả 3 phiên bản đều đáp ứng tốt cho 1 thiết kế đẹp. Nếu đánh giá trên thang điểm 10 thì chúng tôi sẽ đánh giá như sau:

Runfalcon 1: 9/10 điểm thiết kế

Runfalcon 2: 8/10 điểm thiết kế

Runfalcon 3: 9/10 điểm thiết kế

3. Giày Runfalcon adidas phù hợp với ai và mục đích gì?

Với một đôi giày giá rẻ thì chúng ta không thể hy vọng một hiệu năng cao, bù vào điểm yếu đó thì thiết kế đơn giản, đẹp mắt sẽ giúp đôi giày runfalcon này được tiếp cận với hầu hết mọi người, mọi lứa tuổi.

Các phiên bản runfalcon 1 2 3 đều sản xuất chung có cả mẫu nam và nữ. Cho nên nam và nữ đều mang rất OK, chỉ cần hợp màu và vừa chân là được rồi.

Hơn nữa runfalcon được thiết kế cùng với rất nhiều màu sắc, mỗi phiên bản có hàng chục phối màu để mọi người có thể lựa chọn một đôi giày ưng ý nhất.

  • Giày runfalcon sử dụng tốt nhất cho mang hàng ngày, chạy bộ ngắn 0-5km, tập Gym và aerobic.
  • Thiết kế đơn giản, dễ mặc với hầu hết mọi trang phục. Nam có thể mặc với quần jean, quần thể thao, khaki. Nữ có thể mang váy nữa. Runfalcon là một đôi giày cực kỳ đa năng và tiện lợi

4. Mua giày adidas runfalcon ở đâu rẻ và uy tín?

Giayauthentic.com đã có 7 năm trong ngành order giày sale. nếu bạn cần mua 1 đôi runfalcon để tập và đi hàng ngày thì hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé. Có được đổi size đổi mẫu nếu không vừa hoặc không ưng.

Số điện thoại liên hệ 0389833822

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: