Cách check giày adidas ultra boost chính hãng

Cách check giày adidas ultra boost chính hãng

Thứ Thu,
27/10/2022
0

Ultra boost là mẫu giày bị làm giả nhiều nhất của adidas, do đó để bạn có một cái nhìn khách quan, đánh giá những đôi giày mình chuẩn bị mua thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài điểm lưu ý để kiểm tra giày ultraboost chính hãng hay không nhé!

Các bước kiểm tra 1 đôi giày chính hãng như sau:

1. Kiểm tra mã đôi giày, có trên tag giày hoặc trong tem giày, đằng sau chữ ART.

2. Tìm kiếm mã sản phẩm trên google, sau đó vào trang chính thức của adidas. Các trang được gọi là chính thức có thể kể tới như:

  • adidas.com.vn
  • adidas.co.uk
  • adidas.com/us
  • shop.adidas.jp
  • adidas office trên shopee và lazada
  • Hoặc bất kỳ trang website nào chính thức của adidas tại các nước trên thế giới.

3. Kiểm tra các chi tiết điển hình như vị trí, hình dáng logo, các chi tiết da, vải khác trên đôi giày xem đôi giày của bạn có. So sánh với ảnh mẫu trên website chính hãng và đôi giày của bạn để kiểm tra sơ bộ.

Về chi tiết thể hiện trên giày chỉ so sánh với mẫu cùng mã, không so sánh 2 mã giày khác nhau

4. Đối với ultraboost, bạn có thể kiểm tra hình dáng, vị trí và chi tiết hạt boost dựa vào ảnh chi tiết của hãng và so sánh với đôi giày của bạn đang có.

Lưu ý: adidas made in Việt Nam, Indonesia, China, Ấn độ...do đó không dùng các tiêu chí này đánh giá. Đồng thời không sử dụng mã QR để quét vì nó không chính xác. Chính những người bán hàng fake dạy cho chúng ta cách quét mã QR vì mã này làm giả cực kỳ dễ dàng.

Cách kiểm tra giày ultraboost auth hay fake thực tế

Ultraboost phiên bản khác nhau thì tem và đế boost của nó cũng khác nhau. do đó chúng ta không sử dụng đế boost của ultra 20 so sánh với ultra 21 mặc dù về cơ bản nguyên tắc nó vẫn giống nhau.

Hiện nay thì chỉ có ultraboost 20, 21, 22 và các phiên bản DNA hiện hành là có còn nhiều. Ngoài ra các phiên bản cũ hơn 1.0 2.0 hay ultraboost 19 rất hiếm do đó chúng ta không bàn đến ở đây.

Nguyên tắc: Hạt boost được sắp xếp và nén một cách tự nhiên, tạo ra những hình dạng "đặc biệt" chỉ riêng hàng chính hãng mới có. Và những hình dạng này thể hiện rất rõ ràng trên trang website của adidas, chúng ta có thể lấy nó làm căn cứ để so sánh một cách khách quan nhất.

1. Kiểm tra giày ultraboost 20 real fake

Xem xét 1 đôi giày điển hình với link sản phẩm: https://www.adidas.com.vn/vi/giay-ultraboost-20/EG0692.html

Hãy xem đầy đủ ảnh sản phẩm, dưới đây chỉ sử dụng 1 ảnh minh họa

 

2. check giày ultraboost 21 real và fake

Xem ảnh hãng và thực tế. Vẫn nguyên tắc là hạt boost rất khó làm fake như thật

3. Check giày adidas ultraboost 22 Real và fake

Xem mẫu giày: https://www.adidas.com/us/ultraboost-22-shoes/GX5589.html

Đôi giày fake bên dưới có 1 chi tiết gót khác hãng và hạt boost cũng fake

4. Kiểm tra ultraboost DNA 4.0 5.0 real và fake

Link gốc sản phẩm từ hãng: https://www.adidas.com.vn/vi/giay-ultraboost/BB6166.html

Giày fake có tem gần giống, rất khó phát hiện, hạt boost đều, dạng tròn không tự nhiên như hàng thật. Hộp sử dụng loại màu vàng adidas ngưng sử dụng từ 2019 2020.

Những lưu ý quan trọng khi kiểm tra hàng real và fake:

  • Một số trường hợp hy hữu khi những thiết kế mẫu trên website của hãng lại không giống với sản phẩm thực tế. có thể do những đợt sản xuất khác nhau sẽ có những chi tiết thay đổi khác nhau, hoặc update theo năm mà ảnh website chưa cập nhật kịp.
  • Tất cả những so sánh bên trên không thể áp dụng trong mọi trường hợp, vì chúng ta không thể biết được hàng fake có thể hoàn thiện tới mức nào. Về nguyên tắc thì nó vẫn đúng, nhưng có những trường hợp cần xem xét kỹ trước khi đánh giá.

Ví dụ về thay đổi thiết kế mẫu cũ và mới. Hãng chưa cập nhật kịp

Ví dụ về chi tiết hãng và thực tế không giống nhau

Link tham khảo: https://shopee.vn/Gi%C3%A0y-adidas-RUNNING-N%E1%BB%AF-SolarGlide-Karlie-Kloss-Shoes-M%C3%A0u-tr%E1%BA%AFng-FV8515-i.71009635.11703493308

 

 

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: