Nike Court Chính Hãng - Sale 70%

Lịch sử Nike Court

Nike court là một dòng sản phẩm thể thao của nike có phong cách quần vợt những năm 70 của Nike. Những tay vợt nổi loạn đã tham gia các giải đấu với số lượng nhiều như vũ bão và ảnh hưởng cực kỳ lớn tới hầu hết những người cùng thời. Ở thời điểm ấy, quần vợt đối với mọi người không phải là một trò chơi, đó là một cách sống. Và để phục vụ lối sống đa chiều đó, trong và ngoài sân, Nike Tennis bắt đầu một chương mới trong lịch sử của mình với bộ sưu tập Nike Court.

Giày Nike Court được thúc đẩy bởi khái niệm về di sản trong tương lai. Cũng như triết lý thiết kế tổng thể của Nike, đây là một thái độ nói rằng bạn phải tôn trọng quá khứ để tạo ra tương lai. Đối với Nike Court, điều này có nghĩa là thách thức hiện trạng quần vợt, đưa vào trò chơi trí tưởng tượng và sự đổi mới.

Bộ sưu tập Nike Court bao gồm giày dép và quần áo thể hiện truyền thống của quần vợt - phản ánh từng bước trong hành trình của một vận động viên quần vợt trước, trong và sau khi họ ra sân. Phong cách chơi quần vợt trong và ngoài sân này được thể hiện thông qua thiết kế, kiểu dáng và vật liệu cao cấp pha trộn giữa sự đổi mới hiệu suất cao và kiểu dáng cổ điển.

Ra mắt trong quá trình xây dựng cho đến giải đấu Grand Slam ở New York, Bộ sưu tập Nike Court thể hiện một làn sóng mới của sản phẩm quần vợt sáng tạo với tính thẩm mỹ cổ điển và phong thái lịch lãm. Bộ sưu tập cập nhật những vẻ ngoài lâu đời trong quần áo và giày dép bao gồm Nike Court Apparel Collection by Fragment, hai phối màu của Nike Tennis Classic by FragmentNike Court Air Tech Challenge II.

Những mẫu giày Nike Court mới nhất 2022

1. Giày Nike Court Royale

Là một mẫu giày Sneaker giá rẻ nổi tiếng bậc nhất của Nike, phong cách

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: