Các Mẫu Giày Adidas Grand Court Được Yêu Thích

Tổng hợp các mẫu giày Adidas Grand Court Sale 2022

Grand Court Adidas là một mẫu giày sneaker được ưa chuộng ở Việt Nam. Có phong cách thiết kế giống những đôi giày quần vợt những năm 80, những mẫu giày adidas grand court ngày nay có đế bệt cao su, chủ đạo với hai màu trắng và đen, đồng thời những họa tiết thay đổi được tô điểm thêm để tạo ra những phiên bản mới đặc sắc hơn.

Những mẫu giày Adidas Grand Court đang làm mưa làm gió trên thị trường giày sneaker casual ở Việt Nam có thể kể tới Grand Court Base, Grand Court LEA, Grand Court Tokyo, Grand Court SE, Grand Court Alpha hay những phiên bản giày kết hợp với Pokemon...

1. Giày Adidas Grand Court Base

Được coi là mẫu giày có giá bán thấp nhất trong những mẫu Grandcourt. Bản base có thiết kế gọn gàng hơn, đế giày cao su được dán keo chắc chắn với thân giày. Chất liệu da PU mịn và đều màu giúp cho đôi giày lên chân được nịnh mắt hơn. Adidas Grand Court Base có thiết kế logo 3-stripes ở mặt ngoài, mặt phía trong đôi giày là họa tiết đục lỗ và các đường may tạo thành logo ba sọc.

1. Giày Adidas Grand Court Base

2. Giày Adidas Grand Court LEA

Thiết kế form giày cứng cáp hơn so với bản base, sử dụng da PU họa tiết sần như da thật, đế giày được khâu và dán chắc chắn với thân giày. Mẫu giày adidas grand court lea này có thiết kế logo 3-stripes ở 2 mặt trong và ngoài cho vẻ đẹp cứng cáp, phóng khoáng và thể thao. Giày có đệm cloudfoam nên êm chân hơn các mẫu Grand court Base.

2. Giày Adidas Grand Court LEA

3. Giày Grand Court SE

Adidas Grand Court SE mang hơi hướng phong cách vintage. Tâm hồn tươi mới. Đôi giày này có thiết kế gọn gàng và hiện đại dựa trên kiểu dáng giày tập tennis thập niên 70. Phiên bản này có các chi tiết phủ ngoài bằng da lộn mềm mại và đế giày cao su khâu chắc chắn vào thân giày có chất liệu làm bằng da sần.

3. Giày Grand Court SE

Mua giày Grand Court ở đâu giá tốt?

Giày Adidas Grand Court tại giayauthentic.com được nhập chính hãng từ các nước Nhật, Hàn, US, UK. Có giá sale lên tới 70%, liên hệ ngay 0389833822 để đặt hàng sớm nhất.

 

 

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: