Adidas Original-Giày Adidas chính hãng xách tay

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao adidas lại có nhiều loại logo khác nhau như vậy và logo ba lá là tượng trưng cho điều gì thì hôm nay giày authentic sẽ giải thích cho mọi người nhé.

Tìm hiểu về Adidas original:

Adidas là một thương hiệu giày thể thao của Đức cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới và thành công với nhiều mẫu sản phẩm gần như đã trở thành huyền thoại. Nhưng ít ai biết rằng để đạt được những thành công đó thì adidas được bao gồm nhiều thương hiệu con khác nhau với mục tiêu thiết kế và đối tượng người dùng khác nhau. từ đó mang tới những đôi giày hoàn hảo nhất có thể. Adidas original cũng là một phần của thương hiệu mẹ adidas. Đây là một thương hiệu con với logo cỏ ba lá đã trở lên quá quen thuộc trong mắt người tiêu dùng với những dòng giày với thiết kế đơn giản, thanh lịch, thời trang thời thượng.

Dưới đây là một số mẫu giày cực kỳ nổi tiếng của adidas original mà có lẽ ai trong chúng ta cũng đang sở hữu một đôi như thế:

Adidas superstar: Cái tên đã  quá nổi tiếng với thiết kế mũi giày kiểu vỏ sò đặc trưng không lẫn vào đâu được đánh dấu sự khác biệt so với phần còn lại cộng thêm phân kẻ 3 sọc ở 2 bên vô cùng classic của adidas. Ngày nay superstar lại càng trở lên phổ biến khi được phá cách với nhiều phối màu khác nhau để đáp ứng mọi đối tượng khách hàng.

Adidas stansmith: bên cạnh cái tên superstar thì stansmiths cũng là một mẫu giày khác thuộc thường hiệu adidas original sản xuất. bắt nguồn từ việc là một mẫu giày dành cho môn quần vợt thì người ta đã đem stansmiths mang đi thường ngày bởi thiết kế đơn giản thanh lịch và đặc biệt là dễ phối đồ của nó. và để chiều lòng khách hàng thì nhà sản xuất adidas original đã liên tục cho ra những phiên bản khác nhau của nó

Shop giày Authentic tại Hà Nội, chuyên bán các mặt hàng giày Adidas Original chính hãng, hàng xách tay từ các thị trường Nhật, Hàn, US, UK về Việt Nam với giá rẻ nhất. Cam kết hàng chính hãng, bao check trọn đời. Liên hệ tư vấn, mua hàng: 0389 833 822

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: