Đi du lịch nên chọn 5 kiểu giầy này sẽ giúp bạn cá tính hơn

Đi du lịch nên chọn 5 kiểu giầy này sẽ giúp bạn cá tính hơn

Thứ Tue,
03/03/2020
0

Khi đi du lịch, bạn không thể mang 5,6 đôi giầy giống như quần áo. Nên hãy chọn đôi giầy thích hợp nhất để chuyến đi chơi của bạn vừa thoải mái lại vừa lúc nào cũng thời trang.

Dưới đây là 5 kiểu giầy mà các bạn gái nên mang theo trong mỗi chuyến du lịch của mình

Giày Slip on

 Kiểu giày này rất tiện dụng trong các chuyến du lịch. Bạn chỉ cần xỏ chân vào và đi, không cần buộc dây, cũng không cần kéo khóa. Hay không sợ chúng làm đau chân. Dù có là đi bộ vài cây số thì vẫn có thể bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của bạn.

Để tiện phối hợp với trang phục thì bạn hãy chọn mang theo một đôi slip on có màu trung tính, hay những màu dễ phối đồ như đen, trắng.

Giầy vải thể thao hoặc convese

Đây là luôn là một item được đánh giá là tiện lợi cho các chuyến đi xa. Tại sao? Vì chúng mang đến sự thoải mái cho người dùng khi phải hoạt động nhiều. Bạn có thể chạy nhẩy thoải mái mà không lo đôi chân bị mệt. Đặc biệt là khi bạn chọn các chuyến du lịch cần hoạt động nhiều thì đây đúng là thứ không thể thiếu trong balo.

Cũng như slip on thì một đôi giầy vải sắc màu trung tính sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan khi đi du lịch.

Sandals đế bệt

Đối với sandals thì nó chúng là thứ không thể thiếu nếu bạn du lịch đến các vùng bờ biển. Một đôi sandals đẹp giúp bạn phô diễn đôi chân và hợp với những trang phục dạo bờ biển hơn.

Cao gót màu nude

Nghe có vẻ không được hợp lý khi mang cao gót đi du lịch. Vì đây không phải là một món đồ tiện lợi khi phải di chuyển nhiều. Nhưng trong nhiều trường hợp thì chúng lại là phụ kiện nên có. Sẽ không quá tốn không gian khi bạn cất thêm một đôi cao gót màu nude vào trong vali đâu. Nên hãy mang chúng theo khi mà bạn du lịch kết hợp công tác chẳng hạn.

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: