Bill mua hàng Adidas Nhật và UK khác nhau như nào?

Bill mua hàng Adidas Nhật và UK khác nhau như nào?

Thứ Tue,
14/04/2020
4

Xin chào tất cả các bạn, khi chúng ta tham gia vào các group săn giày Adidas xách tay trên Facebook, Chắc hẳn các bạn đã nghe, đọc qua những bài viết nhờ các cao nhân check giày giúp xem hàng Legit không? hàng Auth đúng không? Hàng Real hay Fake. Và các cao nhân sẽ dự vào kinh nghiệm chơi giày của mình để nhận định đó có phải hàng Fake hay không.

Bill mua hàng Adidas Nhật và UK khác nhau như nào?

  • Tất nhiên các bạn sẽ nhận được những bình luận có thể không giống nhau cho lắm. Có người bảo real, có người bảo "xấu vậy thì fake rồi"! Sẽ khó khẳng định rằng ai đúng, ai sai. Khi đó các bạn chỉ biết nghiêng theo số đông vì tiền đã bỏ ra mua rồi, cũng hy vọng nó là hàng thật cho khỏi tiếc chứ!
  • Kinh nghiệm của những cao nhân check giày cũng đúng lắm, dựa vào những căn cứ, những so sánh qua nhiều đôi giày Adidas thật và fake khác nhau, chắc chắn sẽ có những điểm chung để phân biệt.
  • Vài phương pháp kiểu như là check team giày, check trình độ gia công bla bla. Nhưng những đôi giày Adidas sản xuất giá mua vài triệu đồng không thể so sành được với những đôi giày kiểu như Gucci giá hai mươi triệu được. Cho nên những phương pháp kiểm tra có phần tương đối và chủ quan theo kinh nghiệm của mỗi người.

CÁCH TỐT NHẤT: Tìm kiếm những địa chỉ mua hàng xách tay có đầy đủ bill, hóa đơn mua hàng để có thể yên tâm mua sắm!

Hôm nay mình sẽ viết bài so sánh giữa Bill mua hàng Adidas Nhật và Bill mua hàng của Adidas UK như thế nào nhé!\

1. Bill mua hàng của Adidas Nhật

  • Đầu tiên phải khẳng định là ở Nhật, các bạn mua hàng Adidas luôn luôn có hóa đơn bằng giấy, có đầy đủ thông tin người mua hàng, thời gian mua, thông tin sản phẩm.
  • Tuy nhiên rất tiếc một điều là không phải lúc nào hóa đơn cũng về được đến Việt Nam, do lúc giao hàng, nhận hàng, đóng hàng gửi về VN, các bạn phải thao tung hết hộp và giày ra để đóng cho nên sót bill, mất bill, rụng tag là không thể tránh khỏi.

bill mua hàng adidas japan

hàng adidas nhật xách tay

Hàng Nhật chuyển về Việt Nam phải tháo hết vỏ hộp và giày

2. BILL MUA HÀNG ADIDAS UK

  • Không như Adidas Nhật, khi mua hàng UK thì chúng ta không nhận được bill có thông tin người mua, thông tin sản phẩm. Mà chúng ta chỉ nhận được phiếu xác nhận Delivery xác nhận đã giao hàng thành công, kèm theo một mã AUK để kiểm tra đơn đặt hàng.
  • Mã AUK này kiểm tra trực tuyến trên trang chủ Adidas UK và cũng có những mã AUK dán trên hộp giày. (cái này thông thường có thôi, không phải tất cả các hộp giày đều dán mã AUK)
  • Check mã AUK tại link: https://www.adidas.co.uk/order-tracker

Hàng UK chuyển về Việt Nam thì không cần tháo, bỏ nguyên hộp chuyển về

Tờ giấy xác nhận vận chuyển hàng của Adidas UK

Mã UK dán trên đáy hộp giày xách tay Adidas UK-nếu có mã này chắc chắn hàng thật!

Vừa rồi mình đã đưa ra cho các bạn xem Bill mua hàng Adidas tại Nhật và UK như thế nào, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi mua giày.

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: