4 Đôi giày thể thao mới ra mắt đầu tháng 6

4 Đôi giày thể thao mới ra mắt đầu tháng 6

Thứ Tue,
03/03/2020
0

Nếu là bạn tín đồ cuồng giầy thể thao thì chắc sẽ không muốn bỏ qua những đôi giày mới ra đầu tháng 6 này đâu!  1.Addidas LGBT Rainbow Pack  Tháng 6 cũng được xem là thời điểm đầy ý nghĩa với cộng đồng LGBT. Các hãng giầy, trong đó có Addidas đã nhanh chóng đưa ra những phiên bản giày mới cho sự kiện này.

 Đó là những thiết kế các phiên bản có màu sắc như đúng tên gọi của chúng “Rainbow Pack”. Toàn bộ chúng đều được thêm thắt khéo léo màu sắc cầu vòng, là biểu tượng cho cộng đồng LGBT. Được biết một phần lợi nhuận từ việc bán những thiết kế này sẽ được dành cộng đồng LGBT thể thao là The Rainbow Laces.  2.Adidas x Bodega x END.Boro Demin Pack  Đây là sản phẩm từ sự hợp tác của  Adidas cùng hãng bán lẻ Bodega và thương hiệu END.

Mẫu giây Sneaker Exchange phiên bản 2017 với điểm nhấn quen thuộc “3 sọc”, mang đến nhiều sự hoài niệm về dòng giày cũ.  Họ đã đặt tên cho thiết kế này là Boro Denim với 2 màu chính đầy sự hoài cổ. Ước tính thì giá của mỗi đôi giày sẽ khoảng 4 triệu VND.  3.Nike SF Air Force 1 Mid Neutral Olive  Sau phiên bản màu đen SF Air Force 1 Mid, hãng Nike đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới màu oliu. Trong phiên bản này, hãng đang trang bị thêm một lớp da cao cấp nhằm tăng tính thời thượng hơn. Ngoài ra các chi tiết từ khóa kéo đến dây giày cũng đều được trau chuốt cực kì tỉ mỉ.  Có thể nói thiết kế đầy tính đẳng cấp và bóng bẩy của hãng sẽ khiến các fan ruột phải phát cuống khi mẫu giầy này ra mắt.

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: