Hướng dẫn cách chọn size giày adidas, nike chính hãng

Hướng dẫn cách chọn size giày adidas, nike chính hãng

Thứ Sat,
14/03/2020
0

Bạn là tín đồ yêu thích các dòng giày thể thao, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, nhưng để lựa chọn size phù hợp cho đôi chân của mình thì không phải ai cũng biết. Hoặc bạn mới chuyển sang sử dụng giày Adidas, Nike bạn muốn oder những size giày chuẩn size chân của bạn. Vậy nên, https://giayauthentic.com/ sẽ chia sẻ cách giúp bạn lựa chọn size giày thể thao Nike, Adidas chuẩn nhất.

1/ Bảng quy đổi size quốc tế của các thương hiệu giày adidas và nike chính hãng

Bạn hãy tìm kiếm ngay một bảng quy đổi size giày của adidas và nike chuẩn để từ đó bạn có thể nhìn vào đối chiếu và quy đổi size vì size gì có sự khác biệt giữa US, UK, VN, JP...

Bảng size chuẩn Adidas của hãng

Bảng size giày Nike chuẩn

Bảng size chuẩn Nike của hãng

Như bảng quy đổi size giày adidas, nike trên các bạn có thể thấy được size giày ở các thị trường khác nhau bao gồm:

* Size UK: khi bạn oder giày adidas, nike UK nên chú ý dòng này. Thông thường, bảng size giày UK size nam sẽ nhỏ hơn Us 1 size ( Ví dụ bạn đi size 6 UK thì tương đương với size 5.5 Us). Còn với size nữ thì size UK sẽ nhỏ hơn 1.5 size ( Ví dụ size 3.5 UK tương đương với size 5 US). Vậy nên, khi bạn oder giày đừng đừng báo nhầm giữ size UK và US 

* Size US: với size này sẽ áp dụng khi bạn oder giày adidas, nike chính hãng tại các US hoặc trên web https://www.adidas.com/us

* Size VN: Đây là size mà người Việt mình hay dùng nhớ nhất. Tuy nhiên, bảng size này trên trang chủ của adidas Việt Nam không dùng.

* Size CM: Với dòng size này bạn nên cần biết CM được viết tắt của xăng - ti - mét. Bảng size này thường áp dụng với size giày mua trên thị trường Hàn hay Nhật Bản. Đây cũng chính là chiều dài chân của bạn. 

2/ Quy trình tiến hành đo size giày thể thao nike, adidas chính hãng. 

Sẽ là quá dễ dàng khi bạn ra cửa hàng để mua giày nhưng nếu mua giày online thì lại là chuyện khác. Chọn được một đôi giày ưng ý trong vô số mẫu mã giày như hiện nay đã khó rồi mà còn phải đúng kích thước của bàn chân nữa thì lại còn khó hơn. Do đó, bạn phải có cách biết size giày của mình.

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy, 1 cây bút chì, 1 cây thước đo và nhớ là tờ giấy phải to hơn bàn chân của bạn. Sau đó các bạn thực hiện cách tính size giày theo các bước sau:

Bước 1: Đặt bàn chân lên tờ giấy đã chuẩn bị sao cho mép giấy và gót chân đều chạm vào cạnh tường.

chọn size giày adidas, nike chính hãng

 Đặt chân vuông góc lên 1 tờ giấy A4

 

Bước 2: Sử dụng bút chì để vẽ lại bàn chân sao cho chuẩn nhất. Dựa vào đó xác định được điểm dài nhất của ngón chân. Bạn nên đng thẳng lưng và nhờ người khác đánh dấu hộ mình.

Lưu ý, nếu kích thước chân bạn bên dài bên ngắn thì nên đo size chân dài hơn.

chọn size giày adidas, nike chính hãng

Đánh dấu điểm dài nhất của ngón chân để khi đo được chính xác nhất

Bước 3: Dựa vào điểm đã đánh dấu ở bước 2 bạn dùng thước đo khoảng cách từ đó đến gót chân. Lấy số liệu ghi được để đối chiếu với bảng size giày chuẩn US, UK và Việt Nam bên dưới để lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất với bàn chân của mình.

chọn size giày adidas, nike chính hãng

Cách đo chiều dài chân dùng thước đo kích thước chân để lấy số liệu chính xác nhất

3/ Chú ý khi chọn size giày adidas, nike chính hãng.

Ngoài việc thực hiện đúng các bước trên, bạn nên chú ý một vài điểm khi chọn size giày Adidas, Nike chính hãng vì mỗi form giày Adidas, Nike một khác nhau. Do vậy, bạn nên tham khảo những chú ý sau:

- Khi bạn chưa mang giày Ultraboost, solar hay adizero thì hãy lắng nghe và tham khảo ý kiến của chủ shop. Vì một số dòng giày chạy form sẽ nhỏ và ôm chân 

- Khi chọn giày chạy hãy bỏ đi quan điểm giày thừa dép thiếu. Vì giày chạy đi thừa sẽ ảnh hưởng đến các khớp xương của bạn. 

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách chọn size giày Adidas, Nike chính hãng của shop giày authentic. Khi cần tư vấn trực tiếp về size giày và dòng giày bạn có thể liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/Adidas.authentic.pp hoặc hotline: 0389 833 822. 

 

 

Gửi bình luận:
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: