Giày Adidas Superstar có giá dưới 1.200.000đ-tin được không?

Giày Adidas Superstar có giá dưới 1.200.000đ-tin được không?

Thứ Wed,
15/07/2020
0

Giày Adidas Superstar luôn là một trong những mẫu hàng bán chạy nhất của Adidas.

1. Câu hỏi đặt ra trong đầu những khách hàng khi mua giày Adidas chính hãng, xách tay là gì?

  • Tại sao mỗi shop có giá bán một khác nhau?
  • Tại sao giá bán giữa các shop chênh lệch nhau quá nhiều như vậy?
  • Tại sao người ta nói Superstar lại hay bị lỗi, nhìn không thật?
  • GIày Adidas Superstar giá dưới 1200k có tin được không?

2. Hãy cùng giayauthentic.com đưa ra những câu trả lời về giày Adidas chính hãng, xách tay nhé! Còn nhận định thì là của mỗi người khác nhau.

  • Về giá bán: Nguồn gốc khác nhau, mua theo đợt khác nhau sẽ có giá khác nhau. Nếu mua được đúng thời điểm sale thì sẽ có giá tốt!
  • Giá bán dưới 1.200.000đ có phải là hàng chính hãng hay không? Đây là một câu hỏi khó, tuy nhiên các thị trường Us, UK và Hàn Quốc có thể mua xách tay với giá đó, tuy nhiên chỉ là những đôi lẻ size. Các mẫu Superstar OG tem vàng rất ít sale, và hết size khi bán còn nguyên giá. Cho nên việc mua mẫu giày này với giá dưới 1200k có thể là may mắn nếu nó là hàng thật, nhưng nguy cơ cao nó không phải!
  • Chúng tôi không đánh giá sản phẩm của các shop khác. Chỉ nói về tại sao shop chúng tôi lại bán giá như vậy.
  • Về lỗi sản phẩm: Superstar là dòng Original của Adidas, chất lượng hoàn thiện  sản phẩm luôn được đánh giá cao, ngoài những lỗi về keo và một số chỉ thừa thì về hình dáng, form giày luôn luôn được đảm bảo.
  • Giá bán giày form Junior sẽ mềm hơn giá bán của form Women và Men. Việc mức độ hoàn thiện và chất lượng size men và Women chắc chắn tốt hơn size Junior!

Vậy cùng xem video review giày Adidas Superstar J FU7712. Nếu mẫu Junior hoàn thiện tốt, thì không lý do gì mà mẫu size Men và Women lại có chất lượng, độ hoàn thiện kém hơn được phải không ạ!

3. Việc check tem giày Adidas liệu có kiểm tra được hàng thật hay giả không?

Hãy xem thử một video về tem giày Rep 1-1, nếu không biết thì có lẽ nhìn cũng giống với tem giày thật. Vậy mọi người có thể check tem được hay không hãy tìm hiểu và đánh giá thử xem ạ!

 

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: