GIÀY CHẠY BỘ ADIDAS SENSE BOUNCE+ ĐÔI GIÀY RUNNING GIÁ RẺ CỰC CHẤT CỦA ADIDAS

GIÀY CHẠY BỘ ADIDAS SENSE BOUNCE+ ĐÔI GIÀY RUNNING GIÁ RẺ CỰC CHẤT CỦA ADIDAS

Thứ Mon,
30/03/2020
0

Nếu bạn là một tín đồ đam mê với thương hiệu thể thao Adidas nói chung và đam mê với chạy bộ nói riêng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được đôi giày Adidas SENSE BOUNCE+, một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những tín đồ yêu thích chạy bộ. Đặc biệt là tín đồ giày chạy trong thành phố và khám phá những cung đường trong thành phố nơi bạn đang sống. 

1. Tính năng vượt trội của đôi giày Adidas Sense bounce+

Đầu tiên phải nói đến tính đa năng của đôi giày này. Đây là một mẫu giày thể thao unisex,có nghĩa là cả nam và nữ đều có thể sử dụng được, rất đẹp là khác!. Bạn có thể sử dụng đôi Sense bounce này để chạy bộ, đi tập gym hoặc dùng để đi hàng ngày hay là đi chơi. Dù thiết kế mới lạ nhưng những bạn vẫn có thể linh hoạt sử dụng rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Như vậy là đôi Adidas Sense bounce+ này rất hữu ích đúng không ạ!

Giày Adidas sense bounce có thể sử dụng rất đa năng

1.1 Thiết kế form giày của đôi giày Adidas Sense bounce+

Đây là đôi giày được xây dựng dựa trên một thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo, mang đến trải nghiệm vượt trội hơn hẳn khi sử dụng. Adidas Sense bounce+ Sở hữu một bề ngoài mạnh mẽ và cuốn hút nhưng điều khiến cho đôi giày này được ưa chuộng chính là dựa trên những tính năng vượt trội được xây dựng từ chính mong muốn sở hữu một đôi giày thích hợp để chạy bộ trong thành phố của người dùng.

1.2/ Phần UPPER (phía trên)  của đôi giày Adidas Sense bounce+

UPPER (phía trên)  của đôi giày Adidas Sense bounce+ được dệt kim tỉ mỉ có tính năng đúc 3D dựa chân chính đôi chân bạn giúp giày tạo cảm giác ôm khít hơn bao giờ hết, nâng đỡ bàn chân mà không hề gây ra sự đè ép hay khó chịu nào cho người dùng ngay cả khi chạy đường dài. Sock-like ở phía trong có một strap giúp định vị lưỡi gà không bị xê dịch khi chạy và ôm phần giữa bàn chân. Mình thích chi tiết này và cảm thấy rất hài lòng về strap gắn liền với lưỡi gà.


Khi chạy, bạn hãy lấy điện thoại check cái QR Code tuy nhiên để check được QR Code hãy download Spotify về điện thoại của bạn. Bạn có thể thấy được adidas kết hợp cùng Spotify tạo ra một list nhạc cực cool cho “các đồng run”. List nhạc này khi bạn sở hữu đôi  Adidas Sense bounce+ thì mới mở ra nghe được. Khoái chí với cái này lắm luôn!!! Thêm nữa, ấn tượng nhất là 3 dòng vị trí toạ độ ngay bên dưới cái QR Code, chạy xong đến nỗi lật đật mở google maps lên xem adidas có dụng ý gì. (lưu ý: với lưỡi gà màu trắng mã QR đen thì chúng ta có thể quét ra list nhạc dễ dàng)

1.3  Phần đế đệm (Soles) của đôi giày Adidas Sense bounce+

Nếu như bạn luôn lo lắng về vấn đề lớp đệm dày, không linh hoạt khiến bạn thường xuyên khó chịu khi di chuyển thì giờ đây với lớp đệm trợ lực đàn hồi của Adidas Sense bounce+ bạn có thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ những lo lắng này.

Một cải tiến mới mẻ mà không thể không kể đến khi một phần lớp đệm EVA được thay thế bằng tảo biển - một giải pháp an toàn với môi trường cùng với các rãnh sâu phần đế mang lại độ bám chắc ổn định khi người dùng phải dừng chân quá nhiều với mật độ tham gia giao thông dày đặc như hiện nay tại các thành phố lớn.

GIÀY CHẠY BỘ ADIDAS SENSE BOUNCE+ ĐÔI GIÀY RUNNING GIÁ RẺ CỰC CHẤT CỦA ADIDAS

2/ Thiết kế phong phú, cá tính và mạnh mẽ  

Bộ sưu tập Adidas  SENSE BOUNCE+ lần này của Adidas mang đến không ít kiểu dáng phong phú và đa dạng phù hợp với từng sở thích của người dùng. 
Còn ngần ngại gì mà bạn không sử ngay cho mình một đôi Adidas SENSE BOUNCE+ tự tin chinh phục những chặng đường dài mà chẳng sợ điều chi.

>>> Tham khảo ngay các mẫu Adidas Sense Bounce giá săn deal có sẵn tại shop Giày Authentic! 

>>> Tham khảo các mẫu giày có sẵn giá săn deal tại shop giày Authentic!

 

 

- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: