Adidas Nhật khuyến mại bao nhiêu lần một năm?

Adidas Nhật khuyến mại bao nhiêu lần một năm?

Thứ Mon,
13/04/2020
0

Nếu là một người yêu giày và quan tâm đến Adidas, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những đợt sale khủng đến từ dòng họ Adidas Nhật Bản. Còn ngược lại, nếu như bạn là một người yêu thích giày nhưng lại không biết làm sao để mua được một đôi Adidas Nhật yêu thích với mức giá tốt  nhất thì chắc chắn bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi.

Chắc các bạn cũng biết, những thợ săn giày luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất và thông báo cho các bạn tin sale đậm, cực đậm....kiểu như này:

Adidas Nhật khuyến mại bao nhiêu lần một năm?

Nhưng nếu các bạn để ý rằng, hơn 50% mẫu giày các bạn thích, giá sale cực rẻ đã hết size hoặc còn rất ít, và đen đủi hơn là khi chốt deal với các thợ săn xong thì size đã bay màu. Hãy đọc tiếp những dòng tiếp theo nhé, những điều chưa biết sẽ đến với bạn!

1. Làm thế nào để các bạn có thông tin sale sớm nhất từ Adidas JP?

Đầu tiên các bạn hãy đăng ký nhận email khuyến mại từ trang chủ Adidas Japan theo đường link sau: https://shop.adidas.jp/

 • Khi kéo xuống cuối trang các bạn sẽ nhìn thấy:

 Làm thế nào để các bạn có thông tin sale sớm nhất từ Adidas JP?

 • Ở dòng đầu tiên, dùng google dịch sẽ ra câu như sau: Đăng ký nhận thông tin từ Adidas sẽ có phiếu giảm giá 10% từ Adidas. Hãy điền Email của bạn vào đó.
 • Sau đó khi có đợt sale thì sẽ có những email như thế này:

 Làm thế nào để các bạn có thông tin sale sớm nhất từ Adidas JP?

 • Bây giờ hàng ngày bạn đã nhận email của Adidas Nhật rồi, mỗi lần sale đậm là hãng gửi email về điện thoại bạn liền. Nếu hãng còn size chắc chắn bạn là một trong những người đầu tiên nhận Email của hãng.
 • Thêm nữa, khi các bạn vào trang chủ cũng sẽ nhìn thấy những quảng cáo sale của hãng, tuy nhiên thì chỉ có may mắn mới đảm bảo đôi giày của bạn còn nằm trên kệ.

 Làm thế nào để các bạn có thông tin sale sớm nhất từ Adidas JP?

2. Vậy câu hỏi là một năm Adidas Nhật sale bao nhiêu lần?

RẤT RẤT RẤT NHIỀU!!!

KHÔNG NHỮNG NHIỀU MÀ CÒN RẤT ĐẬM NỮA!!!

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những đợt sale lớn trong năm của Adidas Nhật cho các bạn tham khảo nhé!

2.1 Lucky Monday.

Vào những ngày thứ hai may mắn, bạn sẽ nhận được email của hãng vào khoảng 8h sáng với những deal siêu hấp dẫn, kiểu như là SALE 20, 30, 40% TRÊN GIÁ ĐÃ GIẢM. Nếu các bạn may mắn đi trước một bước sẽ săn được một đôi giày siêu rẻ.

Lucky Monday adidas nhật

2.2 SPECIAL SALE, SECRET SALE những dịp đặc biệt không biết trước.

 • Nếu như các bạn không đăng ký nhận tin của hãng, thì các bạn sẽ không thể có những link sản phẩm giảm giá, cũng như mã giảm giá trên email. Khi đó các bạn sẽ nhận thông tin một cách thụ động từ những thợ săn giày.
 • Thông thường một mã giảm giá chỉ sử dụng được một lần, nếu như chốt deal muộn thì các thợ săn có thể không chốt đơn cho các bạn được nữa vì tạo tài khoản ảo rất dễ bị cancel đơn! Hãy là một người nhanh chân nhé.

SPECIAL SALE, SECRET SALE adidas nhật

 

SPECIAL SALE, SECRET SALE

2.3 Adidas sẽ sale vào những ngày đặc biệt trong năm

 • Một năm có rất nhiều ngày kỷ niệm, kiểu như là: Valentine's day, happy women's day, tết dương lịch, tết âm lịch chinese new year, hay ngày sneaker day.
 • Trong những ngày đó thì Adidas cũng như nhiều hãng khác sẽ sale rất đậm. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thật nhanh để làm giày tặng hay để ăn diện thật bảnh vào ngày lễ.
 • Các Special Sale, Secret Sale...thông thường cũng sẽ nằm trong những ngày lễ lớn quốc tế nha các bạn

Adidas sẽ sale vào những ngày đặc biệt trong năm

Adidas sẽ sale vào những ngày đặc biệt trong năm

 

 

 

 

2.4 Cuối cùng: THỨ 6 ĐEN TỐI-BLACK FRIDAY

Vào cái ngày này thì đâu cũng giảm giá không riêng gì Adidas, chỉ cần nhận mail là các bạn chọn, chốt luôn thì sẽ rất khó trượt, còn nếu chậm chân thì chắc chắn hàng sẽ Sold out rất nhanh

THỨ 6 ĐEN TỐI-BLACK FRIDAY adidas nhật.THỨ 6 ĐEN TỐI-BLACK FRIDAY

3. Mua giày săn sale từ Adidas Nhật như nào?

 • Các bạn hãy liên hệ với những seller, những thợ săn giày uy tín, đang đăng bài nhận order giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về size, giá cả sale off, extra bao nhiêu %.
 • Nếu mẫu đã hết size, hãy yên tâm là khoảng 14-20 ngày sau đó, hàng sẽ ngập tràn trên thị trường, tuy nhiên giá có thể sẽ cao hơn một chút.
 • Nếu bạn chưa biết liên hệ địa chỉ uy tín nào để order giày Nhật chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0389 833 822 hoặc facebook: Adidas Authentic để nhận tư vấn order và đặt mua giày nhé
- Giày Authentic
- Giày Authentic
- Giày Authentic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: